Tour du lịch city Đà Nẵng

City tour Đà Nẵng 1 ngày sẽ đưa quý khách dạo quanh thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, là nơi có nhiều điểm tham quan và khám phá dành cho du khách. Đầu tiên sẽ nói đến chùa Linh Ứng – Sơn Trà, ngôi chùa được xem là lớn nhất khu vực miền Trung, có lối kiến trúc và nghệ thuật rất hoành tráng. Chiêm ngưỡng thập bát La Hán tượng ở dọc 2 bên phía trước chính điện và tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao 64m. Ngôi chùa mang phong cách hiện đại cùng với lối kiến trúc truyến thống của Việt Nam, với mái ngói hình vòm uốn cong cùng những trụ cột chạm khắc tinh xảo những hình rồng uốn lượn. Du khách vừa viếng chùa mà vừa còn ngắm nhìn được cảnh thành phố từ xa. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với danh thắng Ngũ Hành Sơn, tham quan ngọn Thủy Sơn nơi nỗi tiếng với các hang động như Huyền Không, Vân Thông…. Ghé thăm với làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Non Nước, quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy sự tinh tế trong từng bức điêu khắc, đa dạng về sản phẩm. Cuối cùng chúng ta sẽ được bách bộ với phố cổ Hội An, thăm các nhà cổ có hàng trăm năm tuổi như nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Phùng Hưng…nơi giao thoa của 3 nền văn hóa Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc. Hoặc đến với Chùa Cầu là hình tượng biểu trưng của phố cổ. Thưởng thức những món ăn nỗi tiếng như cao lầu, mỳ Quảng, hoành thánh….làm phong phú thêm trong nền ẩm thực. Và rồi, quý khách có thể thả đèn hoa đăng trên sông Hoài cùng với điều nguyện ước của bản thân. Đặt tour du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi.

TOUR DU LỊCH CITY TOUR ĐÀ NẴNG – HỘI AN QUÝ KHÁCH NÊN TRẢI NGHIỆM

 

tour-du-lich-city-da-nang-hoi-an-quy-khach-nen-trai-nghiem

 

Tour du lịch city Đà Nẵng là một chương trình du lịch thú vị khi du khách sẽ được dạo quanh những điểm tham quan của TP Đà Nẵng như Chùa Linh Ứng Bãi Bụt – Sơn Trà, ngôi chùa được xem là lớn nhất tại khu vực miền trung với bức tượng phật Quan Thế Âm đứng cao 67m sừng sững bên cạnh bờ biển. Không những thế, quý khách còn có thể tham quan hơn 20ha khuôn viên chùa với 18 bức tượng La Hán và khuôn viên chánh điện một màu xanh ngọc bích nhẹ nhàng và không khí thoáng mát. Sau khi dạo quanh chùa Linh Ứng, HDV sẽ đưa quý khách đến với điểm tham quan Cầu Tình Yêuhình tượng Cá Chép Hóa Rồng nơi được xem như biểu tượng của sự phát triển của Đà Nẵng với ý nghĩa Đà Nẵng sẽ vươn xa, vươn cao hơn với các thành phố khác trong nước và cả các thành phố phát triển khác trong khu vực.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với danh thắng Ngũ Hành Sơn, tham quan ngọn Thủy Sơn nơi nỗi tiếng với các hang động như Huyền Không, Vân Thông…. Ghé thăm với làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Non Nước, quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy sự tinh tế trong từng bức điêu khắc, đa dạng về sản phẩm. Cuối cùng chúng ta sẽ được bách bộ với phố cổ Hội An, thăm các nhà cổ có hàng trăm năm tuổi như nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Phùng Hưng…nơi giao thoa của 3 nền văn hóa Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc. Hoặc đến với Chùa Cầu là hình tượng biểu trưng của phố cổ. Thưởng thức những món ăn nỗi tiếng như cao lầu, mỳ Quảng, hoành thánh….làm phong phú thêm trong nền ẩm thực. Và rồi, quý khách có thể thả đèn hoa đăng trên sông Hoài cùng với điều nguyện ước của bản thân. Đặt tour du lịch Đà Nẵng trọn gói ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Liên hệ D2tour - 0868.75.74.79 để được tư vấn và đặt tour du lịch Miền Trung tận tình nhất!

Đặt tour du lịch city Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm trọn gói chuẩn| D2tour
Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà.
Tour Bà Nà Hills 1 ngày trọn gói khám phá thiên đường trần gian
Đón khách – KDL Bà Nà – công viên Fantasy
Tour du lịch thành phố Đà Nẵng khởi hành hằng ngày - D2tour
Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Bảo tàng Chăm – chợ Hàn
Tour du lịch Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày
Đà Nẵng - chùa Linh Ứng Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - phố cổ Hội An

Tour du lịch Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Thời gian: 1 ngày
Giá: 650,000 VNĐ
;