TOUR QUẢNG TRỊ

Tour du lịch Quảng Trị trọn gói thuộc chùm tour miền Trung luôn thu hút nhiều du khách tham gia, đặc biệt là thế hệ đã từng trải qua cuộc chiến tranh khốc liệt của Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Quảng Trị - mảnh đất đã phải chịu nhiều đau thương mất mát, hằng trăm con người đã phải ngã xuống tại nơi đây cùng với sự khắc nghiệt của thời tiết nhưng nơi đây vẫn mang đến cho chúng ta những địa danh, những cảnh đẹp mà du khách không thể bỏ qua. Bởi vậy, đến Quảng Trị, du khách không chỉ được thăm quan các danh lam thắng cảnh mà còn có được những trải nghiệm và bài học lịch sử quý giá.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR QUẢNG TRỊ TRỌN GÓI ĐƯỢC ĐI NHIỀU NHẤT

 

tour du lịch quảng trị trọn gói giá rẻ d2tour

 

Du khách nào đã từng đặt chân đến với mảnh đất Quảng Trị, hẳn sẽ khó mà quên được về một Thành cổ Quảng Trị với dòng sông Thạch Hãn – nơi đã ghi dấu lại những mất mát, đau thương, nhưng vô cùng tự hào của dân tộc Việt Nam, vượt lên nỗi sợ hãi và chiến thắng kẻ thù. Hay địa danh Nghĩa trang Trường Sơn – nơi chôn cất hơn 1000 người dân Việt Nam đã ngã xuống, và địa đạo Vịnh Mốc – địa danh gắn liền với những ký ức lịch sử oanh liệt của dân tộc ta.

Bên cạnh những địa danh du lịch văn hoá lịch sử, đến với Quảng Trị du khách còn được thăm quan về biển Cửa Tùng nổi tiếng hay bãi biển Mỹ Thuỷ, hay khám phá văn hoá Quảng Trị với những lễ hội dân gian truyền thống như Tết cơm mới, lễ hội Cầu Ngư, lễ rước kiệu Đức Mẹ La Vang,…

D2tour luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị khi đến với mảnh đất lịch sử này với các chương trình tour du lịch miền Trung trọn gói độc đáo:

- Tour du lịch Quảng Trị khám phá thành phố

- Tour du lịch biển Quảng Trị

- Tour DMZ thăm lại chiến trường xưa

Tour du lịch thành cổ Quảng Trị

Và còn nhiều điểm hấp dẫn sẽ mang đến cho du khách một hành trình đáng nhớ đấy nhé!

Tham khảo thêm tour Quảng Trị tổ chức nhiều: https://d2tourmientrung.com/tour-du-lich-quang-tri-3-ngay-2-dem-tron-goi-gia-re

CÔNG TY CHUYÊN TOUR DU LỊCH QUẢNG TRỊ KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY

 

công ty chuyên tổ chức tour du lịch quảng trị khởi hành hằng ngày

 

Công ty du lịch D2tour chuyên tổ chức các tour du lịch di sản miền Trung với hành trình đến với mảnh đất Quảng Trị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách một hành trình trọn vẹn với dịch vụ tour đạt chất lượng chuẩn 3 sao, xe đưa đón tận nơi cho du khách, bữa ăn đầy đủ, vé thăm quan các điểm du lịch đã được bao gồm trọn gói, cùng với việc thanh toán tiện ích “Trải nghiệm trước, thanh toán sau”.

D2tour luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên đã đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình để hỗ trợ quý khách bất kỳ khi nào quý khách cần. Để được hỗ trợ về thông tin du lịch Quảng Trị, du khách có thể liên hệ đến với D2tour theo hotline 0868 75 74 79 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và đặt đặt tour du lịch miền Trung Quảng Trị ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết cho tour du lịch Quảng Trị trọn gói giá rẻ, quý khách có thể liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi nhánh 2: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, Nha Trang

Điện thoại: 0868 75 74 79 (gặp ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Tour du lịch Quảng Trị 3 ngày 2 đêm trọn gói giá rẻ
Đà Nẵng – Huế - Quảng Trị - Quảng Bình

Tour du lịch Quảng Trị 3 ngày 2 đêm trọn gói giá rẻ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá: 3,650,000 VNĐ
Tour du lịch Huế DMZ Quảng Trị trong ngày | Tour miền trung
Huế - Quảng Trị - đại lộ Kinh Hoàng - chiến trường DMZ
;