GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên cho phép Ban giám đốc cùng tập thể nhân viên của công ty D2tour gởi lời chào và lời chúc sức khỏe đến với Quý khách hàng cùng Quý đối tác đáng mến!
D2tourmientrung.com là website trực thuộc Mạng đặt tour du lịch miền Trung D2tour của công ty TNHH DBlue. Đây là một trong những đơn vị lữ hành chuyên tổ chức tour du lịch miền Trung rất uy tín, chất lượng. Mạng đặt tour du lịch miền Trung – D2tour là một trong những hệ thống mạng đặt tour trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả nhất !
D2TOUR là một đơn vị trẻ nhưng mỗi thành viên công ty đều là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành du lịch du lịch khu vực miền Trung. Kết hợp giữa sự trẻ trung, năng động cộng với sự chuyên nghiệp, học hỏi và luôn trao dồi kiến thức …. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng tối đa dành cho du khách trong mỗi chuyến đi.

D2TOUR chuyên tổ chức các tour du lịch miền Trung mà cụ thể là các tour Quảng Bình, tour Quảng Trị, tour Huế, tour Đà Nẵng, tour Quảng Nam và tour Quảng Ngãi từ 1 – 7 ngày khởi hành hằng ngày. Với thiết kế chương trình hợp lý, đội ngũ nhân viên kiến thức tốt và rất nhiệt tình cùng hệ thống chất lượng dịch vụ luôn chuẩn từ 3 sao trở lên ….. chúng tôi luôn muốn chuyến đi của du khách trở nên tuyệt vời nhất.

Ngoài là một đơn vị lữ hành tổ chức tour chuyên nghiệp, D2tour còn đang hoạt động rất thành công trong những lĩnh vực như
+ Phòng vé D2Air – Chuyên vé máy bay trong nước và quốc tế
+ Mạng đặt phòng D2booking – Chuyên đặt phòng khách sạn từ 3 – 5 sao, resort với giá tốt nhất.
+ Đội xe D2 – Chuyên cho thuê xe đẹp, xe máy, xe du lịch từ 4 – 47 chỗ
+ Tổ chức sự kiện, event, các hoạt động teambuilding …

Mọi chi tiết về dịch vụ du lịch miền Trung, xin vui lòng liên hệ:
ĐẶT TOUR DU LỊCH MIỀN TRUNG ONLINE 
Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3787.379 Hotline: 0979.399.729
Website: www.d2tourmientrung.com
D2tour – nhân đôi giá trị !
Xin cám ơn và hi vọng được gặp quý khách trên những cung đường xinh đẹp của hành trình khám phá đất và người miền Trung.

;