Đặt tour du lịch city Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm trọn gói chuẩn| D2tour

Thông tin Tour

Đặt tour du lịch city Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm trọn gói chuẩn| D2tour là chương trình giao lưu văn hóa, phong tục tập quán, tín ngưỡng… Nét cổ kính và các chứng tích của văn hóa Champa ở Ngũ Hành Sơn làm bạn phải đắm say, không dừng tại đấy sự bình yên của khu phố Hội An giao lưu văn hóa của người Trung – Nhật – Việt cũng không kém phần tô đậm cho chương trình tour Đà Nẵng hằng ngày, đến với Bà Nà đoàn lại trải nghiệm được văn hóa Châu Âu và hưởng thụ khí hậu mát mẻ ở nơi đây.

NGÀY 1: ĐẶT TOUR DU LỊCH CITY ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI THAM QUAN NGŨ HÀNH SƠN ( Ăn tối)

 

đặt tour du lịch city đà nẵng trọn gói tham quan ngũ hành sơn

 

Buổi sáng:  

- 7h00 – 14h00: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn. Chuẩn bị khởi hành chương trình đặt tour du lịch city Đà Nẵng trọn gói 2 ngày 1 đêm

Buổi trưa:

- 14h00: Khởi hành đi tour Ngũ Hành Sơn 1 ngày

- 14h40: Ngũ Hành Sơn là 1 quần thể danh thắng cách trung tâm thành phố 27km về phía đông nam. Với hệ thống hang động độc đáo đó dấu ấn của thời gian tạo nên và nơi đây còn có ngôi chùa cổ tự  Tam Thai được xây dựng từ thời lê, sau đó được nhiều lần trùng tu qua các thời Vua Gia Long, Minh Mạng…

- 16h00: Quý đoàn tiếp tục di chuyển tham quan Làng đá mỹ nghệ non nước – một trong những làng nghề nổi tiếng ở Đà Nẵng, được nghệ nhân Huỳnh Bá Quát ở Thanh Hóa mang nghề và truyền nghề đến bây giờ.

- 17h00: Quý đoàn dung cơm tối tại nhà hàng với những món đặc sản của phố cổ Hội An: Cao lầu, mì quảng…

Buổi tối:

- 18h00: Quý đoàn bách bộ trên khu phố cổ, tham quan sự cổ kính của Chùa Cầu, nhà cổ Phùng Hưng, hội quán Phước Kiến, nhà cổ Tấn Kí…thưởng thức ẩm thức ở khu chợ Nguyễn Hoàng, mua quà lưu niệm.

- 21h00: Khởi hành về lại Đà Nẵng nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Kết thúc ngày đầu tour du lịch city Đà Nẵng

NGÀY 2: TOUR DU LỊCH CITY ĐÀ NẴNG BÀ NÀ TRỌN GÓI 2 NGÀY 1 ĐÊM ( ăn sáng/ trưa / tối)

 

tour du lịch city đà nẵng bà nà trọn gói 2 ngày 1 đêm

Buổi sáng

- 7h30: Ăn sáng buffet tại khách sạn,

- 8h30: Xe đón đoàn khách tại khách sạn khởi hành đi Bà nà.

- 9h00: Làm thủ tục mua vé lên cáp treo đạt 4 kỉ luật thế giới, nối từ đồi Vọng Nguyệt lên đến Đỉnh Bà Nà với thời gian 15 phút cho 1 lượt.

- 9h30: Quý đoàn sẽ đươc hướng dẫn đi các điểm tham quan trong thành phố Pháp tránh lệ thu nhỏ với phong cách Châu Âu: vườn hoa Lee Jadin, hầm rượu Debay, Khu làng pháp. Sau đó di chuyển tham quan Linh Ứng Bà Nà – một trong 3 ngôi chùa do Hòa Thượng Thích Thiện Nguyện xây dựng nhờ sợ hỗ trợ của cơ quan thành phố, Vườn Lộc Uyển… với phong cách Châu Á.

- 11h00 - 12h00: Ăn buffet tại nhà hàng sang trọng, với thực đơn gần 80 món ăn.

Quý khách tự do nghỉ ngơi..

- 13h30: Hướng dẫn viên dẫn khu giải trí Fantasy Park gồm 3 tầng với những trò chơi: Tháp rơi tự do, sân chơi xe đụng… vô cùng đặc sắc, phong phú và phù hợp với mọi lứa tuổi.
- 16h00: Xe đợi đoàn xuống cap. Quay trở về Đà Nẵng.

- 17h30: Ăn tối mỳ quảng đặc sản Đà Nẵng

- Kết thúc chương trình đặt tour du lịch city Đà Nẵng trọn gói 2 ngày 1 đêm, chụp ảnh lưu niệm với khách. Chúc sức khỏe và hẹn gặp lại với những chương trình tour du lịch miền Trung tiếp theo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0868.75.74.79 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 và đặt tour với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

;