Du lịch Quảng Nam

Địa điểm du lịch Quảng Nam là một trong những nơi du lịch miền trung rất hấp dẫn. Quảng Nam được biết đến là vùng đất Địa Linh Nhân Kiệt, Ngũ Phụng Tề Phi, với hàng loạt những di tích lịch sử lâu đời và nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc. Những điểm đến thú vị tại Quảng Nam phải kể đến như: Cù lao Chàm trong xanh, biển Cửa Đại yên bình những con sóng hiền hòa, hay Hội An hoài cổ, đền tháp Mỹ Sơn rực rỡ, và thiên nhiên núi Thành kỳ vĩ.
Quảng Nam thích hợp cho du lịch sinh thái, du lịch nghĩ dưỡng, và cả du lịch miệt vườn. Đến với Quảng Nam để có những trải nghiệm không bao giờ quên về thiên nhiên và con người nơi đây. Đặc biệt, Quảng Nam là một trong hai tỉnh của Việt Nam có hai thành phố và tỉnh có hai di sản văn hóa thế giới.
Bạn đang có dự định đi du lịch Quảng Nam nhưng chưa hiểu rõ về nó. Gọi ngay 0236.3787.379 hoặc gọi trực tiếp hotline 0868.75.74.79 để được tư vấn miến phíđặt tour du lịch Quảng Nam trọn gói với giá ưu đãi.
Ngoài những ưu đãi hấp dẫn, khi tham gia tour du lịch Miền Trung du khách còn có cơ hội nhận được những voucher giảm giá lên đến 1 triệu đồng. Tất nhiên, chỉ có ở D2tour.
D2tour- Nhân đôi gái trị!

;