Tour du lịch thành cổ Quảng Trị

Tour du lịch tham quan khám phá Thành cổ Quảng Trị là một tour du lịch mang đầy tính nhân văn và với rất nhiều câu chuyện về cuộc chiến tranh tại nơi được xem là đau thương nhất đất nước. Hay còn là nơi mà cuộc chiến Việt Nam vào giai đoạn vất vả và khốc liệt nhất đất nước nhưng không vì thế mà Quảng Trị nói chung cũng như thành cổ Quảng Trị nói riêng trở nên nghèo khổ và hoang sơ mà những người dân nơi đây cũng vô cùng nồng hậu và nồng nhiệt.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR THAM QUAN THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - TOUR QUẢNG TRỊ TRỌN GÓI

  

tour du lịch thành cổ quảng trị khám phá chiến trường xưa

 

Thành cổ Quảng Trị là một tòa thành cổ nằm bên bờ sông Thạch Hãn được xây dựng vào những năm đầu thế kỷ XIX dưới thời vua Gia Long, đến năm 1837 thì được vua Minh Mạng xây dựng lại bằng gạch. Tuy nhiên, khi du khách đến thăm thành cổ giờ chỉ còn biết đến với câu chuyện đau buồn về chiến tranh Việt Nam vào những năm 1968 và 1972 đã gần như san bằng cả một vùng đất này.

Đây còn là nơi bom đạn còn lưu giữ lại nhiều nhất Việt Nam với những quả bom hàng năm vẫn được người dân tìm thấy ở khắp mọi nơi tại Thành Cổ Quảng Trị nói riêng và cả tỉnh Quảng Trị nói chung.

Tuy vậy, không những chỉ là Thành Cổ Quảng Trị đầy đau thương và mất mát mà quý du khách còn có thể ghé thăm những địa điểm tham quan khác khi đến với Quảng Trị - một trong những tỉnh nằm ở khu vực hẹp nhất nước và nằm ngay tại hành lang kinh tế Đông Tây thì du khách khi đến với nơi này thì còn có thể mua sắm tại những siêu thị miễn thuế với những sản phẩm Lào – Thái chất lượng cao nhưng giá thành lại rất rẻ. Còn gì hấp dẫn hơn khi đến với một điểm tham quan trong nước nhưng du khách có thể tham quan, mua sắm và khám phá hàng ngàn những sản phẩm chất lượng cao từ nước bạn mà không cần phải đi xa đúng không nào.

Không những thế thì tour du lịch Quảng Trị trọn gói còn có thể đưa quý khách tới với những địa điểm tham quan thú vị không kém khác như Thành phố Đông Hà, Bãi Biển Cửa Tùng, Địa đạo Vĩnh Mốc, Đảo Cồn Cỏ, Thánh địa La Vang, Cầu Hiền Lương sông Bến Hải, Nghĩa trang Trường Sơn, Khe Sanh,… và những món ăn kỳ lạ nhưng ko kém phần hấp dẫn như Lá Vằng, Bánh Khoái,  Thịt trâu lá trơng, cháo bột ( bánh canh),…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 357 Lê Duẩn, Thành Phố Huế

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

Website: https://d2tourmientrung.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Liên hệ D2tour - 0868.75.74.79 để được tư vấn và đặt tour du lịch di sản Miền Trung tận tình nhất!

Tour du lịch Quảng Trị 3 ngày 2 đêm trọn gói giá rẻ
Đà Nẵng – Huế - Quảng Trị - Quảng Bình

Tour du lịch Quảng Trị 3 ngày 2 đêm trọn gói giá rẻ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá: 3,650,000 VNĐ
;