Tour du lịch Sa Huỳnh

Tour du lịch Sa Huỳnh sẽ đưa quý khách đi về với vùng đất văn hóa Sa Huỳnh trong tour du lịch Quãng Ngãi trọn gói. Dọc theo Quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố hơn 30km về phía Nam, có biển Sa Huỳnh (thuộc huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi), kéo dài khoảng 6km cong hình lưỡi liềm với bãi biển hoang sơ, thơ mộng, xanh ngát một màu.

Sa Huỳnh còn là một vùng đất thú vị với những ruộng muối bát ngát. Du khách sẽ được cùng những Diêm Dân trải nghiệm “trồng” muối và thu hoạch muối. Không những vậy, những điểm tham quan thú vị như Hốc Mó, đầm An Khê sẽ là những điểm tham quan thú vị không thể bỏ qua.

TOUR DU LỊCH SA HUỲNH THƯỞNG THỨC GỎI CÁ ĐỘC ĐÁO

 

tour-du-lich-sa-huynh-thuong-thuc-goi-ca-doc-dao

 

Trên đường đi đến Sa Huỳnh, du khách còn có thể ghé tham quan Khu tưởng niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng. Thủ tướng đầu tiên của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, bệnh xá Đặng Thùy Trâm – nghe và hiểu rõ hơn về cuộc chiến tranh khốc liệt với cuốn Nhật Ký Đặng Thùy Trâm.

Với đặc sản là muối Sa Huỳnh, bánh nổ Thi Phổ hay những món ăn độc đáo thú vị như Gỏi Cá, Mắm nhum, Don, bánh xèo Quảng Ngãi sẽ khiến du khách từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi đến với vùng đất Sa Huỳnh này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 357 Lê Duẩn, Thành Phố Huế

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Liên hệ D2tour - 0868.75.74.79 để được tư vấn và Đặt Tour Du Lịch Miền Trung Chất Lượng Chuẩn Theo Yêu Cầu D2TOUR tận tình nhất!

 

;