Tour du lịch DMZ

Tour du lịch DMZ ( Demilitarized Zone) nghĩa là vùng “phi quân sự” là nhắc tới khu phi giới tuyến quân sự tạm thời. Sau hiệp định Giơ Ne Vơ được ký vào ngày 20/07/1954 thì Vỹ Tuyến 17 dọc theo con sông Bến Hải được chọn làm vỹ tuyến chia đôi Bắc – Nam Việt Nam. Từ trước đến nay thì tour DMZ chỉ có một vài quốc gia tổ chức tour như Việt Nam, Hàn Quốc và Nga. Vì vậy loại hình tour DMZ là một trong những chương trình tour độc đáo và thú vị nhất thế giới mà du khách trong và ngoài nước đều mong muốn một lần trải nghiệm.

LOẠI HÌNH TOUR TÌM HIỂU DU LỊCH MIỀN TRUNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

 

tour du lịch dmz quảng trị - quay lại những ký ức hào hùng dân tộc

 

Các tour du lịch DMZ Quảng Trị đã được hình thành nhưng dần dà phải đến sau những năm 2010 thì loại hình tour này mới chính thức trở thành loại hình tour độc đáo và thu hút khách du lịch. Với các địa điểm đến như chiến trường Khe Sanh, Nghĩa trang Trường Sơn, Cửa khẩu Lao Bảo,… hay tour du lịch thành cổ Quảng Trị thông thường thì du khách muốn tham gia những tour này thì phải liên hệ các đơn vị lữ hành chuyên tổ chức loại hình tour du lịch Quảng Trị này.

Công ty du lịch D2tour đã và đang thực hiện các tour du lịch DMZ này đến với du khách, các chương trình tour được khởi hành hằng ngày từ 2 khách trở lên, ngoài các tuyến hành trình tour DMZ cơ bản thì du khách còn có thể lựa chọn nhiều di tích, thắng cảnh tại Quảng Trị cũng thu hút khá nhiều du khách thăm quan.

DMZ là một trong những tour đặc sắc góp phần đưa tour du lịch Quảng Trị và đặc biệt là đưa du lịch miền Trung trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách bốn phương, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và những bài học lịch sử quý giá. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 357 Lê Duẩn, Thành Phố Huế

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Liên hệ D2tour - 0868.75.74.79 để được tư vấn và đặt tour du lịch di sản Miền Trung tận tình nhất!

Quý khách quan tâm nhiều hơn các tour du lịch miền Trung nên click: https://d2tourmientrung.com

Tour du lịch Huế DMZ Quảng Trị trong ngày | Tour miền trung
Huế - Quảng Trị - đại lộ Kinh Hoàng - chiến trường DMZ
;