Du lịch Quảng Ngãi

Địa điểm du lịch Quảng Ngãi điều đầu tiên du khách nghĩ tới có lẽ là tour Quảng Ngãi trọn gói, tuy nhiên mảnh đất miền Trung này còn có rất nhiều điểm đến thú vị khác để bạn khám phá.
Quảng Ngãi là tỉnh thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ với khí hậu khá khắc nghiệt, Quảng Ngãi nổi tiếng với nhà máy lọc dầu Dung Quất, đảo tỏi Lý Sơn, hay với những đặc sản như cá bống sông Trà, don, kẹo mạch nha, kẹo gương,.. Du lịch biển Quảng Ngãi nổi bật lên với vẻ thiên nhiên hoang sơ, độc đáo. Hiếm có tỉnh thành nào ở Việt Nam lại có sự đa dạng về du lịch như nơi đây với những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh gắn liền với hình ành biểu tương núi Ấn sông Trà, cùng các bãi biển cát trắng hoang sơ, và quần đảo Lý Sơn mang vẻ đẹp kỳ vĩ. Quảng Ngãi hội đủ các loại hình du lịch như: du lịch tâm linh, du lịch di tích lịch sử cách mạng, du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng biển... Du khách khi tới với Quảng Ngãi có thể thoải mái lựa chọn cho mình một hành trình thích hợp để có một chuyến du lịch thú vị nhất.
Gọi ngay 0236.3787.379 hoặc gọi trực tiếp hotline 0868.75.74.79 để được tư vấn miễn phí. Cơ hội trải nghiệm Quảng Ngãi với mức giá ưu đãi chỉ có ở D2tour.
D2tour- Nhân đôi gái trị!

;