Tour du lịch Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Thông tin Tour

Tour du lịch Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày – tất cả không chỉ nổi danh là ở trong thành phố đáng sống mà còn được biết đến là thành phố du lịch với những điểm đến cực kỳ hấp dẫn mà quý khách không thể nào bỏ lỡ. Đó là 1 bán đảo Sơn Trà – tiên ảnh quyến rũ gắn liền với nhiều truyền thuyết. Là 1 Ngũ Hành Sơn – hùng vĩ mà nên thơ với nhiều nét đẹp truyền thống. Nằm kế bên là 1 Hội An – đô thị cổ 1 thời sầm uất nhất khu vực Đông Nam Á.

Hãy liên hệ đến D2tour qua Hotline: 0868.75.74.79 để cùng D2tour trải nghiệm trọn vẹn với tour du lịch Miền Trung xinh đẹp mọi góc nhìn từ các tỉnh duyên hải Miền Trung.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH SƠN TRÀ NGŨ HÀNH SƠN HỘI AN 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG( Ăn tối)

 

Buổi chiều:

- 14h30 – 15h00: Xe đón quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn dọc theo đường biển đến với bán đảo Sơn Trà. Đến với Sơn Trà quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố ở những độ cao khác nhau, mang lại 1 cách nhìn, cách cảm nhận riêng về thành phố, như mỗi giai đoạn tình cảm trong chúng ta vậy.

- 15h30: Là 1 trong 3 ngôi chùa Linh Ứng Tự nổi danh của thành phố Đà Nẵng, tạo nên tam giác tâm linh vững chắc bảo vệ thành phố. Quý khách sẽ được khám phá nét hoang sơ mà cổ kính tạo nên nét đẹp rất riêng của ngôi cổ tự này.

- 16h30: Mang trong mình nhiều công trình thiên nhiên và văn hóa lịch sử cổ xưa, Ngũ Hành Sơn là điểm đến kỳ lạ mà không kém phần thu hút. Quý khách sẽ được hòa mình trong những động tự nhiên chứa đựng nhiều giá trị văn hóa và tâm linh đặc sắc và thú vị trong chương trình city tour Đà Nẵng 1 ngày

- 17h30: Là làng nghề được hình thành từ lâu đời và gìn giữ cho đến ngày nay, có thể nói làng đá mỹ nghệ Non Nước hình thành và phát triển nhờ tận dụng và kết hợp được các yếu tố như là tài nguyên về nguyên liệu sản xuất, nhân lực và thị trường để sản xuất kinh doanh làm nên thương hiệu đá mỹ nghệ đặc sắc như hiện nay.

- 18h00: Điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình là đô thị cổ Hội An. Ngoài vẻ đẹp kỳ bí của 1 đô thị cổ tồn tại hang trăm năm, Hội An còn là nơi nổi tiếng với những làng nghề truyền thống như là mộc Kim Bồng, Gốm sứ Thanh Hà, Làng Rau Trà Quế với công nghệ  trồng rau hoàn toàn xanh không sử dụng chất hóa học. Hiện nay Hội An vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ về du lịch và phát triển thêm nhiều loại hình du lịch khác nhau để phục vụ quý khách.

Buổi tối:

- 18h30: Đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn tối tại nhà hàng với những đặc sản địa phương như: mỳ quảng, bánh su sê, cao lầu, cơm gà ….

- 19h30: Nhiều du khách khi đến với phố cổ Hội An đã ví von rằng, Hội An như cô gái đôi mươi e thẹn, bí ẩn bên dòng sông Hoài thơ mộng. Vẻ đẹp kỳ bí đầy quyến rũ ấy đã hớp hồn biết bao du khách say như say trong men rượu. Có lẽ chỉ những ai đến với Hội An mới thấm hết vị thơm nồng của hơi men ấy.

- 21h00: Quý khách quay trở lại xe để quay về Đà Nẵng, kết thúc tour du lịch Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày thú vị.

- HDV tiễn đoàn, chúc đoàn sức khỏe và hi vọng được tiếp tục đồng hành trong những chuyến tham quan tour du lịch Đà Nẵng miền Trung tiếp theo.

 

;