Tour du lịch Mỹ Sơn

Tour du lịch Mỹ Sơn thuộc chùm tour du lịch Quảng Nam trọn gói sẽ đưa dấu chân du khách về với vùng đất thánh địa linh tọa lạc trong thung lũng kín, có địa thế núi non hùng vĩ thuộc xã Duy Phú, huyện Duyên Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây được vua Bhadravarman I của nhà nước Chăm Pa cho xây dựng để thờ cúng thần Shiva và LingaYoni theo đạo của Ấn Độ giáo cả về kiến trúc. Thần Shiva chính là vị thần hủy diệt, người Chăm quan niệm rằng có hủy diệt cái cũ mới tạo nên cái mới, vì luôn muốn đất nước mình mỗi ngày thay đổi và phát triển hơn. Linga tượng trưng cho sinh thực khí nam, yoni tượng trưng cho sinh thực khí nữ, người Chăm theo xã hội phồn thực luôn muốn mình đông con cái chính vì vậy người ta đã thờ 2 linh vật này. Trãi qua bao thế kỷ, di tích nơi đây vẫn còn nguyên vẹn không bị đóng rêu phong. Rất nhiều nhà nghiên cứu tìm hiểu xem ngày xưa người Chăm đã dùng cái gì làm chất kết dính mà đến bây giờ vẫn không đóng rêu. Điều bí ẩn ấy còn mãi là ẩn số dành cho nhiều nhà nghiên cứu khoa học.

TOUR DU LỊCH MỸ SƠN 1 NGÀY ĐI TỪ ĐÀ NẴNG KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN

 

tour-du-lich-my-son-kham-pha-nhung-dieu-bi-an-d2tour

 

Với tour du lịch Mỹ Sơn quý khách sẽ được khám phá một vùng đất được xem là thánh địa của người Champa cổ. Đây là một thung lũng kín, có địa thế hùng vỹ được người Champa chọn làm nơi thờ cúng thần Shiva và văn hóa sinh thực khí nam và khí nữ Linga – Yoni theo văn hóa Ấn Độ giáo.

Thời kỳ thịnh vượng và phát triển nhất của người Chăm là vào khoảng từ thế kỷ thứ VI – XI là một vùng đất hưng thịnh. Những vị vua Champa coi đây là nơi làm lễ tế thần linh và đối với người Champa thì Mỹ Sơn chính là thánh địa của họ.

Trải qua hàng chục thế kỷ, di tích nơi đây vẫn còn nguyên vẹn không bị đóng rêu phong. Rất nhiều nhà nghiên cứu tìm hiểu xem ngày xưa người Chăm đã dùng cái gì làm chất kết dính mà đến bây giờ vẫn không đóng rêu. Điều bí ẩn ấy còn mãi là ẩn số dành cho nhiều nhà nghiên cứu khoa học. Những tòa tháp trải dài với những bệ thờ nằm ẩn sâu bên trong. Ngoài việc khám phá những khu đền tháp, du khách còn có thể nghe những câu chuyện truyền thuyết về những thần thú, linh thú bảo vệ và che chở cho khu vực này.

Hằng ngày vào lúc 10h sáng và lúc 14h30 chiều thì tại khu thánh địa sẽ tổ chức những tiết mục múa của những vũ công miêu tả lại điệu múa Apsara của người Champa.

D2tour cam kết khởi hành tất cả các tour du lịch Đà Nẵng và những tour khác chỉ từ 2 khách. Hi vọng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người khi đến với mảnh đất thơ này.

Đặt tour du lịch Đà Nẵng trọn gói ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Liên hệ D2tour - 0868.75.74.79 để được tư vấn và Đặt Tour Du Lịch Miền Trung Chất Lượng Chuẩn Theo Yêu Cầu D2TOUR tận tình nhất!

;