Tour du thuyền trên sông Hương

Tour du thuyền trên sông Hương được xem là một trong những tour Huế trọn gói giá rẻ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi đến vùng đất cố đô kinh kì này. Điều đặc biệt ở đây là các bạn sẽ di chuyển đến tham quan những địa điểm nổi tiếng tại xứ Huế bằng thuyền Rồng trên sông Hương. Một sự trải nghiệm vô cùng mới lạ, xuôi theo dòng sông Hương đến viếng cảnh chùa Thiên Mụ hay đến thăm hệ thống các lăng tẩm triều Nguyễn. Các bạn mới thấy hết được vẻ đẹp nên thơ, làm say đắm lòng người tại nơi đây.

TOUR DU THUYỀN TRÊN SÔNG HƯƠNG NGHE ĐỜN CA TÀI TỬ VỚI KHUNG CẢNH NÊN THƠ

 

tour-du-thuyen-tren-song-huong-nghe-don-ca-tai-tu-voi-khung-canh-nen-tho

 

Du thuyền Sông Hương chính là nơi để quý khách vừa ngắm cảnh thơ mộng trên trên sông, thả hồn cùng với những nhịp khua chèo khe khẽ, nghe những người lái thuyền kể về những câu chuyện dân dã người dân Huế thân thương hay lịch sử về những cây cầu bắc qua sông. Bạn sẽ cảm thấy thật sự ấm lòng và lắng đọng khi nghe những người gốc Huế với giọng nói “đặc sệt chất Huế” 

“Dập dềnh sóng vỗ mạn thuyền

Ngồi nghe ca Huế mà lòng bâng khuâng!

Tương tư với nguyệt cùng mây

Hỏi non nước ấy đắm say bao tình?”

Đến với Cố đô mà chưa nghe ca Huế trên sông Hương thì xem như chưa một lần đến với Huế, một cảm giác nhẹ nhàng rất đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua

Ca Huế trên sông Hương chính là một loại hình nghệ thuật đặc sắc nổi tiếng của vùng đất Cố đô. Với trên 80 làn điệu bài bản của dòng âm nhạc dân gian, âm nhạc thính phòng và Nhã nhạc cung Huế,.. Ca Huế mang đến cho quý khách trong tour du lịch miền Trung 5 ngày 4 đêm âm điệu hài hòa hòa của âm nhạc với sông nước, con người và cảnh vật của dòng sông Hương du dương

Đặc biệt nghe ca Huế từ những nghệ sĩ xứ Huế và cùng nhau thả đèn Hoa Đăng trên Sông Hương – một khung cảnh đầy lãng mạn được nhiều người dân thích thú và mong muốn được đến đây dù chỉ một lần.

Khi nhắc đến dân ca Huế, người ta sẽ nhắc đến những điệu hò mái nhì, mái đẩy, khoan thai, dàn trải, ngọt ngào như tâm hồn người xứ Huế hay những điệu lý bay bổng, mượt mà như lý con sáo, lý hoài xuân, lý tình tang. Bên cạnh dòng âm nhạc dân gian, Huế còn nổi tiếng với dòng ca nhạc cung đình đầy tính trang trọng của Huế như giao nhạc, miếu nhạc, ngũ tự nhạc, đại triều nhạc, thường triều nhạc, yến nhạc.

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 357 Lê Duẩn, Thành Phố Huế

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

Website: https://d2tourmientrung.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Mọi yêu cầu gọi ngay hotline 0868.75.74.79 để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

;