Tour du lịch núi Thần Tài

Tour du lịch núi Thần Tài trọn gói giá rẻ là khu suối khoáng nóng tự nhiên. Nhắc đến suối khoáng nóng, ta thường nghĩ đến cả một bầu trời nóng rực và không thích hợp với khí hậu miền Trung vốn nắng nóng. Nhưng đến với tour du lịch Núi Thần Tài bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác biệt, khi được hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ của cánh rừng nguyên sinh và những dòng suối lạnh. Và cũng chỉ nơi đây quý khách mới có thể cảm nhận được nóng ấm của suối khoáng nóng và cái mát lạnh của suối đầu nguồn thật sự rõ nét. Dịch vụ ở núi Thần Tài được xem là sản phẩm khác biệt mang lại những trải nghiệm thú vị và góp phần tái tạo năng lượng, bổ sung khoáng chất. Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được thiết kế xây dựng với các vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo phong cách Nhật Bản mà người ta thường được gọi là tắm ONSEN (hay còn gọi là tắm tiên).

Đọc thêm: https://d2tour.com/tour-da-nang

TOUR DU LỊCH NÚI THẦN TÀI TRONG 1 NGÀY ĐƯỢC DU KHÁCH YÊU THÍCH

 

tour-du-lich-nui-than-tai-duoc-du-khach-yeu-thich

 

Đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đầy khác biệt, khi được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn của khu bảo tồn Bà Nà Núi Chúa và những dòng suối lạnh. Và cũng chỉ nơi đây bạn mới có thể cảm nhận được cái nóng của nước khoáng và cái lạnh của suối đầu nguồn thật sự rõ nét trong tour du lịch Đà Nẵng miền Trung.

Suối khoáng nóng tại Núi Thần Tài được khởi nguồn từ đỉnh thiêng Bà Nà và được bao bọc hai bên bởi đồi Thanh Long, đồi Bạch Hổ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc. Suối khoáng nóng được tìm thấy như một cơ duyên cho thành phố Đà Nẵng tại thời điểm mà những sản phẩm du lịch sông, núi, biển đã được phát triển và trở nên phổ biến. Dịch vụ nghỉ dưỡng suối khoáng nóng được xem là một sản phẩm khác biệt mang lại những trải nghiệm thú vị và góp phần tái tạo năng lượng, bổ sung khoáng chất. Chính vì thế, bạn không còn phải lo lắng vì làn da khô sau khi ngâm mình trong làn nước biển, ngược lại, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ, “thanh mát” bởi những khoáng chất cần thiết cho cả làn da và cơ thể đã được bổ sung qua làn nước khoáng nóng tự nhiên.

Đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách Việt Nam, đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

Đặt tour du lịch Miền Trung hôm nay được nhận ngay ưu đãi của D2Tour. Liên hệ 0868.75.74.79 - 0236 3787 379 để được hỗ trợ tư vấn đặt tour nhanh nhất nhé!

Tour du lịch Núi Thần Tài trọn gói giá rẻ trong ngày
Đà Nẵng - KDL Núi Thần Tài
Tour du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng giá rẻ khởi hành hằng ngày
Đà Nẵng - núi Thần Tài 1 ngày
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói giá rẻ khởi hành hằng ngày
Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Bà Nà - Núi Thần Tài - Sơn Trà
Tour Đà Nẵng tắm khoáng nóng tại Núi Thần Tài dịch vụ chuẩn nhất
Đà Nẵng- KDL Núi Thần Tài
Tour du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng 1 ngày lịch trình chuẩn nhất
Đà Nẵng- Núi Thần Tài
Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 ngày khởi hành hằng ngày
Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà hills – công viên núi Thần Tài – tắm bùn Galina

Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 ngày khởi hành hằng ngày

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Giá: 5,750,000 VNĐ
;