Tour city Quảng Trị

Tour du lịch city Quảng Trị là hành trình mang quý khách đến với những trải nghiệm thú vị tại mảnh đất đã chịu nhiều đau thương mất mát, nhưng không phài vì thế mà khiến nơi đây trở nên ảm đạm, mà du khách vẫn cảm nhận được sự nồng hậu của mỗi người dân nơi đây khi đặt chân đến với tỉnh Quảng Trị.

 

tour du lịch city quảng trị - khám phá thành phố anh hùng

 

Chúng ta sẽ đi qua những địa danh vô cùng nổi tiếng tại thành phố mà khi nhắc đến tour du lịch Quảng Trị trọn gói không ai không biết như: cụm di tích Cầu Hiền Lương Sông Bến Hải, Thành Cổ Quảng Trị,… Ngoài ra chúng ta sẽ được tham quan danh thắng đẹp tại nơi đây như những bãi biển đẹp Cửa Tùng, Cửa Việt, hay đảo Cồn Cỏ có cát trắng tinh khôi, bằng phẳng, mịn màng, làn nước trong xanh mát lòng du khách.

Không những thế, Quảng Trị còn là nơi giao lưu kinh tế, văn hóa của 2 vùng đất Việt Lào khi đến với khu vực này du khách sẽ choáng ngợp với những sản phẩm Lào Thái được bày bán khắp mọi nơi tại vùng đất này.

Còn gì hấp dẫn hơn khi đến với một điểm tham quan trong nước nhưng du khách có thể tham quan, mua sắm và khám phá hàng ngàn những sản phẩm chất lượng cao từ nước bạn mà không cần phải đi xa đúng không nào.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 357 Lê Duẩn, Thành Phố Huế

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

Email: sale4@d2tour.com

Website đặt tour miền Trung: https://d2tourmientrung.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Liên hệ D2tour - 0868.75.74.79 để được tư vấn và đặt tour du lịch di sản Miền Trung tận tình nhất!

Tour du lịch Huế DMZ Quảng Trị trong ngày | Tour miền trung
Huế - Quảng Trị - đại lộ Kinh Hoàng - chiến trường DMZ
;