Tour Team Building Tại Quảng Bình 3 Ngày 2 Đêm D2Tour Miền Trung

Thông tin Tour

Du lịch team building tại Quảng Bình được yêu cầu nhiều trong thời gian gần đây. Bởi lẻ du lịch trải nghiệm, khám phá, kết hợp hoạt động ngoài trời để gắn kết lại với nhau hơn nữa đó là mục đích của chương trình này. Chính vì vậy D2Tour thiết kế chương trình tour team building tại Quảng Bình tổ chức bãi biển Nhật Lệ xinh đẹp, không gian bờ biển bao la, cũng với sự chuẩn bị chỉn chu các trò chơi chắc chắn quý khách sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt với nhất trong thời gian khi sử dụng dịch vụ du lịch D2Tour.

NGÀY 1: TOUR TEAM QUẢNG BÌNH: ĐÓN KHÁCH - SÂN BAY ĐỒNG HỚI – TEAM BUILDING – BIỂN NHẬT LỆ.

tour teamq quảng bình 

(Ăn trưa, tối)

Buổi sáng:

- Xe và HDV của D2 Tour đón khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Đồng Hới, chào mừng đoàn đến Quảng Bình xinh đẹp.

- Đoàn tham quan các điểm trong trung tâm thành phố như: Tượng Đài Mẹ Suốt, Tháp Chuông Nhà Thờ Tam Tòa, Lũy Đào Duy Từ…

Buổi trưa:

- Đoàn thăm quan xong dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món đặc sản tại Quảng Bình, nghỉ ngơi.

Buổi chiều:

- Quý khách tham gia chơi team building tại biển Nhật Lệ với ekip vô cùng chuyên nghiệp D2 Tour với các thử thách hấp dẫn, gắn kết tinh thần đồng đội.

Buổi tối:

- Đoàn dùng bữa tối tại khách sạn. Sau đó tự do nghỉ ngơi về đêm/

Nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao.

NGÀY 2: DU LỊCH TEAM GALA DINNER QUẢNG BÌNH: ĐỘNG PHONG NHA – SUỐI NƯỚC MOỌC – ĐỒNG HỚI.

du lịch team gala dinner quảng bình 

(Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng:

- Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe & HDV đón khách đưa đoàn di chuyển đến với Phong Nha Kẻ Bàng.

- Quý khách sẽ du thuyền trên dòng sông Son hiên hòa, thơ mộng gắn liền với bề dày lịch sử , để chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn. Thi thoảng ta bắt gặp những hình ảnh làng quê hai bên dòng sông hết sức thân thương. Hình ảnh những đứa trẻ chăn trâu nô đùa tắm sông, hay những cô thiếu nữ thôn quê bên ruộng ngô xanh mướt. Một bức tranh non nước vô cùng

đẹp đẽ.

- Tại đây du khách thỏa sức ngắm cảnh và chụp ảnh với hệ thống sông ngầm xanh biếc như ngọc, hay hệ thống thạch nhũ lung linh như kim cương được thiên nhiên tạo thành từ hàng trăm triệu năm trước. Tham quan Hang Bi Ký, hang Cung Đình, Hang Tiên. Du khách sẽ được thưởng thức hệ sinh thái đa dạng trong hang động với tôm, cá dưới nước hay những đàn dơi du bám trên trần của hang động vô cùng thú vị.

Buổi trưa:

- Ăn trưa tại nhà hàng với các đặc sản địa phương.

Buổi chiều:

- 14h00: Xe và HDV sẽ đưa đoàn tới thăm quan KDL Suối Nước Moọc với những con đường gỗ trong rừng cây đẹp mắt. Đặc biệt, nơi đây có nguồn suối trong xanh phát lộ từ lòng đất đá vôi, tạo nên 1 khu hồ suối tắm mát lành cho du khách (tự túc chi phí kayak, chơi trò chơi dưới nước).

Buổi tối:

- Về khách sạn TP Đồng Hới, đoàn dùng gala diner tại nhà hàng Quảng Bình với những hình ảnh được D2Tour chuẩn chị cho những ngày qua.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

NGÀY 3: TOUR DU LỊCH QUẢNG BÌNH CITY – MỘ BÁC GIÁP – TIỄN ĐOÀN

 du lịch team building quảng bình 3 ngày 2 đêm

(Ăn sáng/ trưa)

Buổi sáng:

- Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

Đưa đoàn đi thăm lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Đến nơi, Quý khách vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Sau đó, đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Buổi trưa:

- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng

12h00: Làm thủ tục trả phòng khách sạn, tiễn đoàn kết thúc chương trình du lịch Quảng Bình trọn gói có team builidng và gala dinner được tổ chức bởi thương hiệu du lịch miền Trung uy tín D2Tour.

 Xem video toàn bộ chương trình D2Tour tổ chức: 

 

;