Tour tắm bùn khoáng Galina Đà Nẵng 1 ngày

Thông tin Tour

Tour tắm bùn khoáng Galina Đà Nẵng 1 ngày đón tiễn tận nơi D2tour nằm trong khung chương trình tour du lịch Đà Nẵng miền Trung sẽ bỏ qua cái nóng bức của ngày hè oi ả để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng chúng tôi tại Khu tắm bùn khoáng Galina - được xây dựng ngay trên cung đường biển Võ Nguyên Giáp với kiến trúc độc đáo kết hợp hài hòa với sắc xanh của thiên nhiên. 

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH TẮM BÙN KHOÁNG GALINA ĐÀ NẴNG 1 NGÀY ( Ăn trưa)

Buổi sáng:

- 8h00: Nhân viên của chúng tôi sẽ điện thoại báo giờ đón để quý khách chuẩn bị đến với tour tắm bùn khoáng Đà Nẵng 1 ngày

- 9h00: Xe đến đón đoàn, khởi hành đến khu Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa

- 09h30: Được xây dựng trên quy mô chất lượng 4 sao, kết hợp với không gian xanh thân thiện cùng đội ngũ nhân viên tận tình, có tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như tắm bùn khoáng, ngâm và massage cơ thể trong hồ Jacuzzi, massage chân tại sàn phun nước ngược, massage chân tại sàn phun nước ngược,

Đối với những du khách có nhu cầu thì có thể trải nghiệm những gói cao cấp theo nhiều phong cách như: Việt Nam, Nhật Bản, Ả Rập …. ( chi phí tự thanh toán)

- 12h00: Qúy khách di chuyển ra xe để đến nhà hang.

Buổi trưa:

- 12h30 : Ăn trưa với đặc sản bánh tráng thịt heo 2 đầu da

Buổi chiều:

- 14h00: Hướng dẫn viên tiễn đoàn về lại điểm hẹn, kết thúc chương trình tour tắm bùn khoáng Đà Nẵng 1 ngày

- Tạm biệt và chúc quý khách một chuyến du lịch Miền Trung vui vẻ tại “thành phố đáng sống”. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo của công ty.

Thông tin chi liết liên hệ D2tour qua Hotline: 0868.75.74.79 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và đặt tour du lịch miền Trung ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi nhé!

;