Tour du lịch Núi Thần Tài trọn gói giá rẻ trong ngày

Thông tin Tour

Tour du lịch Núi Thần Tài trọn gói giá rẻ trong ngày | D2tour được thiết kế xây dựng với những nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm khoáng nóng, hay những bồn tắm thảo dược được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đầy mới lạ, khi được đắm mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những núi non của cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa và những dòng suối nóng lạnh. 

Liên hệ ngay D2tour – 0868.75.74.79 để đặt tour núi Thần tài trong ngày và nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH NÚI THẦN TÀI TRỌN GÓI 1 NGÀY GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG (Ăn Trưa) 

 tour-du-lich-nui-than-tai-tron-goi-gia-re-1-ngay-tai-da-nang-1Buổi Sáng:

- 7h00: D2 Tour liên hệ quý khách, hẹn địa điểm và thời gian đón khách.

- 7h30 – 8h30: Xe và HDVđến đón khách, đưa khách bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình. Trên đường đi, du khách sẽ được trải nghiệm những cung đường tuyệt đẹp của của tour Đà Nẵng hằng ngày. Bên cạnh đó, du khách còn được nghe HDV thuyết minh về ngôi đình làng cổ nhất Đà Nẵng hiện nay – Đình Làng Túy Loan.

- 8h45: Đoàn đến KDL Núi Thần Tài. Tại đây, trong lúc chờ đợi HDV nhận vé vào cổng, du khách có thể tự do tham quan chụp hình khu vực phía bên ngoài.

- 9h00 - 9h15: HDV đưa quý khách vào bên trong KDL Núi Thần Tài bắt đầu hành trình khám phá của mình. Tại đây, du khách được trải nghiệm các dịch vụ mới lạ và hấp dẫn như Dòng Sông Lười, Tắm Khoáng, Massage Ghế tại Hồ Ficus, tắm Sauna Thổ, Sauna Nga… vô vàn những dịch vụ đẳng cấp dành cho quý khách trải nghiệm.

Buổi Trưa:

- 11h30: Đoàn di chuyển nhà hàng dùng bữa trưa.

- Quý khách nghỉ ngơi tại chỗ, lấy sức hoặc tiếp tục vui chơi tắm khoáng.

Buổi Chiều:

- 13h30: HDV đưa quý khách đi tham quan các điểm như:

  • Hồ Khoáng Nóng Tự Nhiên
  • Khu Vườn Thực Vật Nhiệt Đới
  • Thưởng Thức Trứng Trường Thọ (8000đ/quả)
  • Miếu Sơn Thần …

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh như Đường Trượt Mạo Hiểm, Hố Đen Vũ Trụ…

- 16h00: Đoàn lên xe trở về Đà Nẵng – kết thúc chuyến tham quan. HDV tiễn khách tại Đà Nẵng. Cám ơn sự tin tương của quý khách dành cho D2 Tour và hẹn gặp lại quý khách trong tour du lịch miền Trung tiếp theo

;