Tour du lịch Huế đi động Phong Nha trong ngày

Thông tin Tour

Tour du lịch Huế đi động Phong Nha trong ngày lịch trình chuẩn sẽ đưa bước chân du khách đến với hang động nằm giấu mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới đó chính là hang động Phong Nha. Có thể xem nơi đây như một kiệt tác mà  thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vùng đất này với hệ thống hang động vô cùng lộng lẫy và con sông ngầm được xem là dài nhất thế giới. Hãy đến với tour du lịch miền Trung để khám phá những điều đặc biệt này nhé!

 NGÀY 1: TOUR HUẾ ĐI ĐỘNG PHONG NHA 1 NGÀY (Ăn trưa)

 

 

Buổi sáng:

- 6h30: Xe và hướng dẫn viên của D2tour sẽ liên hệ trước và đón du khách trong trung tâm thành phố Huế

-7h00: Xe đưa đoàn đi thăm vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến Quảng Trị quý khách sẽ được dừng chân tham quan thánh địa La Vang. Đây là nhà thờ rất lớn và nổi tiếng tại tỉnh Quảng Trị, du khách sẽ được nghe HDV kể về những giai thoại huyền bí xung quanh Đức Mẹ Maria.

  Trên đường đi quý khách sẽ được nghe HDV thuyết minh về các địa danh lịch sử của tỉnh Quảng Trị như Căn cứ Dốc Miếu, Thành cổ Quảng Trị, sông Thạch Hãn và cầu Hiền Lương – sông Bến Hải,..

(Nếu có nhiều thời gian, du khách nên trải nghiệm thêm Tour du lịch Quảng Trị để khám phá trọn vẹn về mảnh đất đau thương nhưng anh hùng này trong những năm tháng chia cắt 2 miền đất nước )

Buổi trưa:

-12h00: Dùng cơm trưa tại nhà hàng ở trung tâm thành phố Đồng Hới

Sau đó xe tiếp tục lăn bánh đưa đoàn đến với Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng - một trong những Di sản thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp đến ngỡ ngàng. 

Buổi chiều:

-14h00: Đoàn bắt đầu hành trình khám phá tour Phong Nha Kẻ Bàng

Ngoài hệ thống động Khô với vẻ đẹp tinh sảo, tuyệt vời của hệ thống thạch nhũ, quý khách còn được du thuyền trên sông Son để đến với hang động Ướt. Du khách như lạc vào chốn thần tiên khi chèo thuyền nhẹ nhàng trong những hang động đá vôi, thấp thoáng là những khối thạch nhũ muôn hình vạn trạng. Hang Bi Ký, động Tiên, động Cung Đình ... là những điểm nhấn nổi bật mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Phong Nha

-16h00: Xe đón quý khách tại bến thuyền và sau đó khởi hành về Huế dọc theo tuyến đường Hồ Chí Minh.

-20h00: Đến Huế. Kết thúc chương trình tour du lịch động Phong Nha. Xe và HDV của D2tour tiễn đoàn tại điểm theo yêu cầu trong trung tâm thành phố. Chúc du khách sức khỏe và hẹn gặp lại trong tour du lịch miền Trung được yêu thích của D2tour

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0868.75.74.79 để được hỗ trợ tư vấn 24/7

;