Tour du lịch Huế 1 ngày đi từ Đà Nẵng trọn gói giá rẻ

Thông tin Tour

Tour du lịch Huế 1 ngày đi từ Đà Nẵng trọn gói giá rẻ của D2tour đưa quý khách ngược dòng lịch sử khám phá những bí ẩn của triều đại nhà Nguyễn triều đại phong kiến cuối cùng tồn tại trong 143 năm của lịch sử Việt Nam. Tour đi Huế Đà Nẵng sẽ giúp quý khách khám phá những bí ẩn, tìm hiểu về 12 vị vua của triều đại nhiều biến cố này.

 Cùng D2tour khám phá đất kinh kì!

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH HUẾ 1 NGÀY THAM QUAN CỐ ĐÔ XƯA HOA LỆ ( Ăn trưa)

 

tour du lịch huế 1 ngày tham quan cố đô xưa hoa lệ

 

Buổi sáng:

- 7h00: Trước khi bắt đầu chuyến hành trình khám phá cố đô Huế hướng dẫn viên của công ty chúng tôi sẽ điện thoại thông báo thời gian khởi hành để quý khách tiện sắp xếp.

- 7h30 – 8h30: Đoàn bắt đầu hành trình Tour 1 ngày trên đất Huế. Khoảng cách Đà Nẵng – Huế dường như được thu ngắn lại nhờ hệ thống 3 đường hầm Hải Vân, Phước Tượng, Phú Gia. Đoàn sẽ có dịp được đi qua hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á nối hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng thỏa thích ngắm nhìn biển trời xanh biếc rộng lớn, những mái nhà ngói lô nhô tạo cảm giác thư thái, trong lành.

- 9h30: Đến Lăng Cô, đoàn di chuyển vào tham quan Làng Ngọc Trai, sẽ được nghe HDV giới thiệu rõ hơn về việc nuôi cấy trai và quá trình tạo ra được thành phẩm. Ngoài ra, du khách cũng có thể mua sắm chọn cho mình những trang sức được làm từ trai như một món quà lưu niệm tại nơi đây. Du khách cũng có thể thỏa sức ngắm cảnh và chụp ảnh để lưu lại những cảnh đẹp tại Vịnh Lăng Cô.

- 10h30: Đoàn ghé thăm một trong những lăng được đánh giá là đẹp nhất trong hệ thống các lăng tẩm. Lăng Khải Định: Lăng có kiến trúc cầu kỳ, khác hẳn so với những lăng của các vua triều Nguyễn. Đỉnh cao của nghệ thuật khảm sành sứ và thủy tinh màu. Công trình đã được Unessco công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Buổi trưa:

- 12h00 : Đoàn dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng với những món ăn nổi tiếng của vùng đất kinh kì.

Buổi chiều:

- 14h00: Tiếp tục chuyến hành trình tour Huế 1 ngày, đoàn ghé thăm Đại Nội để thăm quan những công trình đặc sắc nơi đay như: Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, Tử Cấm Thành, điện Thái Hòa … Quý khách sẽ được HDV thuyết minh kể về gia thoại triều Nguyễn cũng như những bí ẩn nơi hoàng cung xưa.

- 16h00: Rời Đại Nội đoàn ghé thăm chùa Thiên Mụ - nằm bênh bờ sông Hương thơ mộc gắn với bao truyền thuyết bí ẩn. Chùa Thiên Mụ Mụ được xem như là biểu tượng của thành phố Huế thơ mộng khuôn viên chùa với phong cảnh yên bình như là người ta khi đến đây quên đi bao nỗi mệt nhọc.

- 16h30: Tiếp đến đoàn ghé cửa hàng đặc sản để quý khách có thể mua 1 só đặc sản xứ Huế làm quà cho người thân.

- 17h00: Đoàn di chuyển về Đà Nẵng. Kết thúc hành trình Tour du lịch Huế 1 ngày đi từ Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khám phá nét đẹp Huế. Cảm ơn quý khách đồng hành cùng D2Tour. Hẹn gặp lại quý khách trong chuyến tour du lịch miền Trung lần sau. Vui lòng liên hệ 0868.75.74.79 để nhận ưu đãi từ Phòng điều hành D2tour. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

;