Tour Đà Nẵng Bà Nà Hội An 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng

Thông tin Tour

Tour Đà Nẵng Bà Nà Hội An 1 ngày khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng là một trong những chương trình tour được du khách rất ưa thích khi đến với Đà Nẵng. Bởi chỉ trong 1 ngày, du khách sẽ được khám phá 2 địa danh nổi tiếng nhất của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng này.

D2tour rất hân hạnh được đồng hành cùng du khách trong tour Đà Nẵng hằng ngày. Chúc du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. Để tư vấn tận tình chu đáo quý khách gọi ngay hotline: 0868.75.74.79 để được hỗ trợ.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BÀ NÀ HỘI AN 1 NGÀY TRỌN GÓI ( Ăn tối)

 

Tour Đà Nẵng Bà Nà Hội An 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng

 

Buổi sáng

- 7h00: Bộ phận CSKH chủ động liên hệ với quý khách.

- 7h30 – 8h30: Xe đến đón khách tại điểm hẹn, xuất phát đến với khu du lịch Bà Nà Hills. Quý khách có thể tham khảo thêm tour Hội An Bà Nà 2 ngày

- 9h00: Đến Bà Nà, quý khách có thể tự do chụp hình lưu niệm trong khi HDV đi lấy vé cáp treo cho cả đoàn.

- 9h30: Sau khi xếp hàng vào cabin, với quảng đường di chuyển hơn 5km, đây là tuyến cáp treo hiện đại bậc nhất được công nhận nhiều kỉ lục như cáp treo dài nhất và độ chênh lệch độ cao giữa ga đến và ga về lớn nhất.

Rời cabin, quý khách sẻ đến nhà ga tàu hỏa để mau vé tàu hỏa leo núi (chi phí vé tự túc) để tham quan các điểm hấp dẫn như Vườn hoa tình yêu, hầm rượu hay chùa Linh Ứng.

- 11h00: Di chuyển tiếp với hệ thống cáp thứ 2 lên đỉnh núi Chúa với 3 phút di chuyển. Tại đây quý khách có thể tự do tham quan khu làng Pháp với kiến trúc châu Âu thế kỉ thứ XVII.

Buổi trưa:

- 12h00 – 13h30: Qúy khách tự do ăn trưa và nghỉ ngơi.

Buổi chiều:

- 14h00 – 16h00 : Điểm nhấn tại Bà Nà là khu vui chơi trong nhà Fantasy Park với nhiều trò chơi như công viên khủng long, nhà gương, tháp rơi tự do,…

- 16h30: Qúy khách tập trung xuống cáp treo

- 17h00: Xe đợi sẵn đoàn dưới chân núi, đón đoàn vào phố cổ Hội An

Buổi tối:

- 18h00: Ăn tối tại nhà hàng với đặc sản Hội An như mỳ quảng, cao lầu, cơm gà,…

- 19h00: Tham quan phố cổ Hội An.quý khách tự do đi bộ chiêm ngưỡng Hội An về đêm với nhiều hoạt động như: phố đi bộ, phố đèn lồng, phố ẩm thực hay đơn giản là nghe một khúc ca bài chòi, ăn một chèn chè do tự tay người dân nơi đây chế biến.

- 21h00: Đoàn ra xe, quay về thành phố. Kết thúc chương trình tour Đà Nẵng trọn gói trong 1 ngày.

- Hướng dẫn viên tiễn đoàn về điểm hẹn. Chào đoàn và hẹn gặp lại trong những tour du lịch miền Trung tiếp theo

;