Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Thông tin Tour

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tiễn tại Đà Nẵng mới nhất 2020 trải nghiệm những giờ phút thật thú vị, hòa mình vào làn nước trong xanh dưới ánh nắng ngày hè giòn tan, ngắm những rạng san hô đẹp tuyệt. Dưới cái nắng cái gió của biển đảo Cù lao, được thưởng thức đặc sản nổi tiếng chỉ có tại nơi này?

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0868.75.74.79 để đặt ngay một chương trình tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển để có những trải nghiệm mới lạ nào!

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG ( Ăn trưa)

 

Buổi sáng:

- 7h00: Bộ phận CSKH của công ty sẽ gọi trước để hẹn thời gian đón quý khách.

- 7h30 – 8h30: Xe đón đoàn tại điểm đã hẹn trước, xuất phát đi vào cảng Cửa Đại, Quảng Nam để bắt đầu chuyến tour du lịch Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm 1 ngày

- 8h45: Đoàn lấy vé xếp hàng ra cano để bắt đầu chương trình du lịch.

- 9h00: Cano đưa quý khách ra đảo với hơn 15 phút lướt sóng.

- 9h30: Sau khi đặt chân lên đảo, quý khách sẽ đi tham quan khu bảo tồn biển là nơi được thành lập để giữ gìn sinh vật hoang dã trên biển. Nơi nay còn là một địa điểm du lịch có khí hậu khá lỉ tưởng với hệ động thực vật phát triển phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào. Các rặng san hô ở khu vực biển đảo cù lao Chàm cũng được các nhà khoa học đánh giá cao và đưa vào danh sách bảo vệ.

Tiếp theo quý khách sẽ đi tham quan những công trình độc đáo chỉ có tại đảo Cù lao Chàm như giếng cổ Chăm Pa, công trình Phật giáo – chùa Hải Tạng.

- 10h30: Qúy khách di chuyển lại cano để qua Bãi Ông. Đi lặn ngắm san hô

Buổi trưa:

- 11h30 : Ăn cơm trưa tại nhà hàng. Thưởng thức đặc sản độc đáo chỉ có tại Cù lao Chàm.

- Quý khách có thể nghỉ ngơi tại ghế bố trên bãi cát, ngắm biển xanh nắng vàng và tận hưởng bầu không khí trong lành hoặc chụp hình lưu niệm tại đây.

Xem thêm: tour Quảng Nam trọn gói

Buổi chiều:

- 14h00: Đoàn lên cano di chuyển về đất liền

- 14h30: Xe đợi sẵn ở cảng, đón quý khách quay về thành phố.

- Xe tiễn đoàn tại điểm hẹn, kết thúc chương trình tour du lịch Cù Lao Chàm trong ngày Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến tour du lịch miền Trung của công ty.

 

;